Tin tức

 • “TÌNH MẸ” - SỰ KIỆN BUFFET CHAY ĐẶC SẮC TẠI NHÀ HÀNG HADUONG PALACE

  “TÌNH MẸ” - SỰ KIỆN BUFFET CHAY ĐẶC SẮC TẠI NHÀ HÀNG HADUONG PALACE

  Tọa lạc tại 431 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội, là địa điểm hàng đầu của những đại tiệc buffet chay được đánh giá cao tại HHà Nội trong nhiều năm qua. Trong đại lễ lớn vào tháng 7 âm lịch hàng năm, HADUONG Palace luôn dành một không gian sang trọng và ấm cúng nhất để gửi đến thực khách chương trình ẩm thực chay đặc biệt mừng đại lễ Vu Lan báo hiếu!

 • XU HƯỚNG BACKDROP CHỤP HÌNH CƯỚI MỚI 2018

  XU HƯỚNG BACKDROP CHỤP HÌNH CƯỚI MỚI 2018

  Khu vực đón khách là điểm mấu chốt để gây ấn tượng cho khách mời. Vì khi vừa bước vào không gian tiệc cưới, khách mời sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy khu vực đón tiếp, chụp ảnh lưu niệm được trang hoàng độc đáo.

 • HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA SAIGON CO.OP TẠI HADUONG PALACE

  HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA SAIGON CO.OP TẠI HADUONG PALACE

  Vào những ngày đầu tháng 4 rực nắng, Saigon Co.op đã có buổi gặp gỡ độc quyền cùng các đối tác thân thiết mang tên “Hợp tác chiến lược – Thúc đẩy doanh số”, nhằm quảng bá, liên kết và bứt phá các giới hạn mục tiêu 2018 trong thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

 • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM DENIM & JEANS LẦN THỨ 3

  TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM DENIM & JEANS LẦN THỨ 3

  Triển lãm Quốc tế Denim & jeans là một sự kiện thường niên của các nhà cung cấp sản phẩm Denim nổi tiếng trong khu vực gặp nhau, giới thiệu các công nghệ, xu hướng và sản phẩm mới nhất với người mua đến từ nhiều quốc gia trên thế giới do Hiệp hội Dệt May Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Denim& jeans Ấn Độ và Hiệp hội doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tại trung tâm hội nghị HaDuong Palace vào...

 • SÔI ĐỘNG TUẦN LỄ BLOCKCHAIN VIỆT NAM TẠI HADUONG PALACE

  SÔI ĐỘNG TUẦN LỄ BLOCKCHAIN VIỆT NAM TẠI HADUONG PALACE

  Trong không gian hiện đại, tiện nghi của kiến trúc các sảnh tiệc, Trung tâm Hội nghị HaDuong Palace tự hào được đồng hành cùng Công ty Infinity Blockchain Labs (IBL) tổ chức thành công và có những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện Vietnam Blockchain Week 2018.

Thời Gian Tổ Chức

Gọi tới (848)024.39933736 để được tư vấn ngay