Nhà hàng tiệc cưới Hà Dương Palace

 431 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
  xem bản đồ

  093 460 3466 - 096 659 6079

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI – XU HƯỚNG CƯỚI MỚI CỦA CÁC CẶP ĐÔI HIỆN ĐẠI

  TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI – XU HƯỚNG CƯỚI MỚI CỦA CÁC CẶP ĐÔI HIỆN ĐẠI

  Nếu bạn đang mơ ước tổ chức tiệc cưới của mình ở ngoài trời? Những lưu ý  dưới đây sẽ giúp bạn tổ chức một tiệc cưới ngoài trời đầy ấn tượng:

   🔅 Về khách mời: Nếu bạn và gia đình cùng tổ chức tiệc ngoài trời, bạn  phải thống nhất trước với bố mẹ về phong cách tiệc vì những vị khách lớn  tuổi thường quen đón nhận bữa tiệc truyền thống trong nhà hàng. Bữa  tiệc ngoài trời dành cho bạn bè và khách mời trẻ tuổi là lý tưởng nhất.

   🔅 Về thời điểm tổ chức: bạn nên chọn mùa xuân hoặc mùa hè là thời điểm  mùa khô bắt đầu, thời điểm này là tuyệt vời nhất vì không lo trời mưa  ảnh hưởng đến buổi tiệc.

   🔅 Địa điểm: Địa điểm hợp lý là một trong những vấn đề cần quan tâm. Một  là tìm các trung tâm tiệc cưới được thiết kế theo kiểu sân vườn hoặc bạn  có thể lựa chọn những khu du lịch nghỉ dưỡng ở ngoại thành, tuy nhiên,  với ngân sách vừa phải và mong muốn khách hàng được thuận tiện trong quá  trình di chuyển, bạn nên chọn các trung tâm tiệc cưới trong khu vực  trung tâm thành phố nhưng có không gian mở ngoài trời

   🔅 Phương án dự phòng: bạn nên chọn một địa điểm tổ chức có mái che chắc  chắn nhưng vẫn có không gian mở để khi thời tiết không thuận lợi, bạn có  thể kéo mái che quanh khu vực tiệc để tiệc cưới của bạn vẫn diễn ra  suôn sẻ.

   🔅 Trang trí bằng những vật dụng gần gũi với thiên nhiên: chất liệu gỗ và  các loại hoa cỏ đồng nội gam màu pastel hoặc trung tính, phong cách  rustic hay đồng quê sẽ đều tạo nên một ngày khó quên trong cuộc đời bạn.

  👉 Mời các bạn xem một số tiệc cưới ngoài trời với cách trang trí tinh tế và đẹp mắt dưới đây!


  RIVERSIDE PALACE
  ☎ Liên hệ: 0933 777 838 - 0933 777 827
  💟 www.riversidepalace.vn
  ⛪ 360D Bến Vân Đồn, F.1, Quận 4, tp.Hồ Chí Minh